fbpx
ขยายเวลาถึง 3 กันยายน 2563 กรอก LIVE18 รับส่วนลดเพิ่ม 18% ทุกหลักสูตร

ตอนได้ดูคลิปของอาจารย์แล้วรู้สึกว่าชอบวิธีการสอนและการอธิบายของอาจารย์ ยิ่งได้เห็น Profile ของอาจารย์ก็ยิ่งสนใจ เลยตัดสินใจสมัครเรียนครับ – ดีขึ้นทั้งเรื่องแกรมม่า และคำศัพท์ รวมถึงความมั่นใจในการออกเสียงภาษาอังกฤษด้วยครับ – มีบทสัมภาษณ์เพิ่มเติม*

คุณรณภพ รากะรินทร์ (ได้รับรางวัลพระราชทานชาวพุทธตัวอย่าง,ผู้ประกาศข่าว,พิธีกร,นักร้อง)

เคยเรียนกับอาจารย์ เขาสอนดีมากครับอาจารย์สอนตั้งแต่พื้นฐานของโครงสร้างประโยค สอนให้รู้จักธรรมชาติของการใช้ tense ต่างๆ ทำให้แทบไม่ต้องจำเลย เพียงแค่เราเข้าใจแก่นของมันก็สามารถนำไปต่อยอดได้ รวมถึงได้ฝึกทำข้อสอบเหมือนจริงทำให้เราคุ้นเคย – อยากให้ทดลองเรียนครับ แนะนำเลย ยิ่งสำหรับคนที่ไม่มีเวลาเตรียมตัวด้วยแล้วยิ่งแนะนำเลยครับ

คุณธนากร คณิตศาสตร์ประกันภัย

ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่าภาษาอังกฤษมันไม่ยากยังไง ต้องมาเรียนกะ อ.ปริญญ์ – ซึ่งก่อนที่จะตัดสินใจเรียกเรียนคอร์สของ อ.ปริญญ์ ดูมาหลายสถาบัน แต่รู้สึกว่าเราเข้าใจในวิธีของอ.มากที่สุด อีกทั้งอ.จะพูดทั้งไทยทั้งอังกฤษควบคู่อยู่เสมอค่ะ

Phornpimon finance

เข้าใจการใช้แกรมม่าภาษาอังกฤษมากขึ้น เข้าใจการทำข้อสอบ TOEIC ว่ามีพาร์ทใดบ้าง พาร์ทไหนควรจะโฟกัสที่ส่วนไหนก่อน-หลัง ทำให้ทำข้อสอบได้เร็วมากยิ่งขึ้นค่ะ

คุณศุภนุช คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงและใส่ใจในรายละเอียด – อาจารย์มีการอธิบายอย่างละเอียดในทุกๆข้อ และมีเทคนิคในการจำมากมาย ช่วยให้เข้าใจได้ง่ายและเร็ว – อยากให้ลอง จะได้เรียนรู้และเข้าใจได้เร็วและง่ายมากขึ้น

คุณวสันต์ ทำงานด้าน HRA

ขอบคุณอาจารย์มากๆเลยค่ะ ที่เปิดสอนหลักสูตรนี้ขึ้นมา ส่วนตัวหนูชอบเทคนิควิธีสอนของอาจารย์มากๆเพราะอาจารย์คำนึงถึง ว่าพวกเราไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่อาจารย์เลยค่อยเป็นค่อยไปในเวลาสอน

คุณณฐพร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

อาจารย์ได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย จึงทำให้ผมมั่นใจในเรื่องของ tips ต่าง ๆ จากประสบการณ์ของอาจารย์ ที่สำคัญเป็นคอร์สออนไลน์เรียนที่ไหนก็ได้ เวลาไหนก็ได้ครับ – รู้สึกประทับใจการอธิบายเรื่องผมคิดว่ายากให้เป็นเรื่องง่าย และก็เข้าใจประโยคต่าง ๆ มากขึ้น เพราะอาจารย์แปลให้ทุกประโยคจริง ๆ

คุณศรัณยู เทคโนโลยีสารสนเทศ

ขอบคุณอาจารย์ที่สร้างโอกาสให้คนที่ไม่สะดวกเรียนที่สถาบัน อาจารย์ปริญญ์สอนด้วยน้ำเสียงที่เรียนแล้วสบายใจ พูดเพราะมากค่ะ ขอบคุณที่อาจารย์เอาใจใส่นักเรียนค่ะ / อาจารย์น่ารักเก่งด้วย 

คุณดลพร วิศวกร

อยากให้ลองเปิดใจกับที่นี่ เพราะคอร์สตะลุยโจทย์โทอิคของที่นี่มีข้อสอบให้เราได้ลองทำและจับเวลาให้เราด้วย ทำให้เราสามารถประเมินตนเอง และเตรียมความพร้อมได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น และมีการเฉลยซึ่งอาจารย์ได้อธิบายอย่างละเอียด และเข้าใจง่าย

คุณฐิติรัตน์

มีตัวอย่างที่เหมือนข้อสอบ TOEIC และมีการอธิบายคำศัพท์ประกอบไปด้วยทำให้เมื่อเจอคำศัพท์นั้นซ้ำๆ จะทำให้จำได้เองโดยอัตโนมัติ -เสียงที่ฟังง่ายกว่าและเทคนิคต่างๆ ประกอบกับการอธิบายคำศัพท์อยู่ตลอด

คุณปิยดนัย เรียน KMUTT

เคยเรียนคอร์ส Basic Grammar เเล้วรู้สึกว่าอาจารย์ปริญญ์สอนเข้าใจเเละชอบวิธีการสอนค่ะเลยสนใจเรียน TOEIC – รู้สึกประทับใจในการอธิบายข้อสอบที่ละเอียดมากๆ

คุณวลัยลักษณ์ สาขาการบัญชีบริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตศรีราชา

ครูจะคอยแปลให้ตลอด ไม่สอนข้ามเพราะคิดว่านักเรียนเข้าใจได้เอง – การแปลตรงตัวในทุก ๆ ประโยค ทำให้เราเกิดความจำคำศัพท์นั้น ๆ ได้ เพราะบางคำก็เจอบ่อย แต่ครูก็ยังแปลซ้ำ ทำให้เกิดการจำได้

คุณสิริรัตน์

เชื่อในคำพูดแบบมีหลักการของอาจารย์ และคำพูดที่ดูใจเย็นและค่อยเป็นค่อยไปของอาจารย์ปริญญ์ – ประทับใจตอนทำการอ่านที่เป็นข้อความยาว ทำให้เห็นโครงสร้างมากขึ้น – สำหรับคนที่ไม่กล้าลุยเดี่ยวเพราะกลัวภาษาอังกฤษ สามารถมาลงได้ เพราะมันทำให้กล้ามากขึ้น

คุณนฤกรณ์ สังคมวิทยาแลมานุษยวิทยา

เห็นความสำเร็จของอาจารย์ที่ผ่านมา ทำให้ได้รู้อาจารย์เป็นคนที่เข้าใจภาษาอังกฤษจริง ประกอบกับได้ทดลองเรียน ซึ่งอาจารย์มีวิธีการสอนที่เข้าใจได้ง่ายและน่าติดตาม – ให้เพื่อนลองมาเรียนดู แล้วจะรู้ว่า TOEIC ไม่ใช่สิ่งที่ยากอีกต่อไป

Jiraphat นิติศาสตร์