ขยายเวลาถึง 3 กันยายน 2563 กรอก LIVE18 รับส่วนลดเพิ่ม 18% ทุกหลักสูตร

หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร

ยกระดับภาษาอังกฤษให้องค์กรของท่าน

พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้บุคลากรในทุกระดับ

หลักสูตร-หัวข้อเรียน ปรับให้ตรงกับความต้องการองค์กรได้

หลักสูตร-หัวข้อเรียน
ปรับให้ตรงกับความต้องการองค์กรได้

ออกแบบได้หลากหลาย:
online-workshop-hybrid

ออกแบบได้หลากหลาย: online-workshop-hybrid

กำหนดตาราง-ระยะเวลา-งบประมาณ ตามความต้องการได้

กำหนดตาราง-ระยะเวลา-งบประมาณ
ตามความต้องการได้

ประหยัดเวลา-ค่าใช้จ่าย
พร้อมรับส่วนลดพิเศษ

ประหยัดเวลา-ค่าใช้จ่าย พร้อมรับส่วนลดพิเศษ

เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์ - ถูกต้อง แม่นยำ ชัดเจน เข้าใจง่าย - เข้าเรียน ทบทวน ย้อนดู ทำแบบฝึกหัด ได้ 24 ชม.

ABOUT PRINENGLISH

ออกแบบหลักสูตร และสอนโดย อ.ปริญญ์

 • ปริญญาโทเกียรตินิยม University College London

  มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของโลกด้านสาขาการศึกษา สาขาการสอนภาษาอังกฤษให้กับผู้ที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก (MA TESOL)
  ดูเพิ่ม >>

 • Cambridge CELTA (TEFL/TESOL Certificate)

  เกียรติบัตรภาคปฏิบัติด้านการสอนและการถ่ายทอดการใช้ภาษาอังกฤษ
  ดูเพิ่ม >>

 • Cambridge English: Proficiency (CPE) Grade A

  ข้อสอบวัดทักษะภาษาอังกฤษ ระดับความยากสูงสุดของสหภาพยุโรป (CEFR ระดับ C2)
  ดูเพิ่ม >>

 • รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันด้านภาษาอังกฤษ

  ระดับประเทศไทย จังหวัด มหาวิทยาลัย โรงเรียน หลายสมัย

 • ผู้เขียนหนังสือ TOEIC Vocab 500+

  Mini Book คำศัพท์ที่ต้องรู้ก่อนเข้าสอบ TOEIC เน้นจดจำและทำความเข้าใจคำศัพท์ที่จำเป็น จำหน่ายที่ SE-ED, นายอินทร์, Kinokuniya ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัย และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

ทำไมถึงต้องเลือก PrinEnglish

องค์กรที่ให้ความไว้วางใจเลือกหลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์ของ PrinEnglish

องค์กรที่ให้ความไว้วางใจเลือกอบรมภาษาอังกฤษกับ PrinEnglish

ผู้เรียน PrinEnglish แชร์ประสบการณ์

ประทับใจในการใช้วิธีการสอนของอาจารย์ที่ทำให้คนที่ไม่เคยเข้าใจภาษาอังกฤษเลย สามารถเข้าใจได้ อาจารย์สอนได้แบบเข้าใจง่ายมาก มีการยกตัวอย่างชัดเจน ถ้าได้เรียนกับอาจารย์ตั้งแต่เด็กๆ หนูคงได้ C1 ไปแล้วค่ะ – ขอบคุณมากนะคะที่ทำหนูตั้งใจติว มันได้อะไรจากการติวเยอะมากเลยค่ะ

คุณภัทรภร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

Read More »

รู้สึกประทับใจในการสอนของอาจารย์ เนื่องจากอาจารย์เริ่มสอนจากส่วนที่เล็กที่สุด จากนั้นค่อย ๆ ขยายความรู้ไปยังส่วนที่ใหญ่ขึ้นครับ – ขอบคุณอาจารย์ที่ได้สร้างสรรค์สิ่งดี ๆ เพื่อนักศึกษาครับ

คุณกัญจน์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

Read More »

เคยเรียนกับอาจารย์ เขาสอนดีมากครับอาจารย์สอนตั้งแต่พื้นฐานของโครงสร้างประโยค สอนให้รู้จักธรรมชาติของการใช้ tense ต่างๆ ทำให้แทบไม่ต้องจำเลย เพียงแค่เราเข้าใจแก่นของมันก็สามารถนำไปต่อยอดได้ รวมถึงได้ฝึกทำข้อสอบเหมือนจริงทำให้เราคุ้นเคย – อยากให้ทดลองเรียนครับ แนะนำเลย ยิ่งสำหรับคนที่ไม่มีเวลาเตรียมตัวด้วยแล้วยิ่งแนะนำเลยครับ

คุณธนากร คณิตศาสตร์ประกันภัย

Read More »

ใครที่ฐานไม่แน่นเลย เเละเคยเรียนกับครูท่านอื่นที่เน้นสูตรจำมากจนเกินไป หรือชอบบรรยากาศที่เน้นเเต่เนื้อหาจริงๆ ไม่สอดเเทรกมุข ทำให้มีสมาธิจดจ่อได้ตลอด คอร์สนี้ก็น่าสนใจ – การสอนค่อนข้างเรียบง่าย เน้นทำโจทย์ ไม่เน้นสูตรลัดในการจำ – ขอบคุณสำหรับคอร์สดีๆครับ ทำให้ผมได้รับความรู้มากๆ เลย

คุณณัฐณรงค์ technical support

Read More »

เป็นคอร์สแรกที่ตัดสินใจเรียนภาษาอังกฤษแบบออนไลน์ค่ะ สัปดาห์แรกเรียนไปได้สัก 3-4 บท จากนั้นแทบจะไม่แตะอีกเลย แต่ก็พยายามต่อสู้กับตัวเองและพาตัวเองมาจนถึงบทสุดท้าย (เกือบไม่ทันเวลา) ต้องขอบคุณอาจารย์นะคะที่เป็นแบบอย่างที่ดีในการเรียนรู้และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ จะติดตามและเป็น FC อาจารย์ทุกคอร์สเลยค่ะ ^^” – ได้เรียนรู้เทคนิค หลักการการจดจำหลักไวยากรณ์ ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้จริง

คุณจิรพรรณ Procurement Officer

Read More »

เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงและใส่ใจในรายละเอียด – อาจารย์มีการอธิบายอย่างละเอียดในทุกๆข้อ และมีเทคนิคในการจำมากมาย ช่วยให้เข้าใจได้ง่ายและเร็ว – อยากให้ลอง จะได้เรียนรู้และเข้าใจได้เร็วและง่ายมากขึ้น

คุณวสันต์ ทำงานด้าน HRA

Read More »

สอนสนุก กระชับ เข้าใจง่าย ราคาไม่แพง เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาและต้องการทบทวนไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ – ขอบคุณอาจารย์ที่ออกแบบหลักสูตรดีๆแบบนี้นะคะ เพราะทำให้ชอบและเข้าใจภาษาอังกฤษมากขึ้นค่ะ

คุณปภาวรรณ เศรษฐศาสตร์

Read More »

ขอบคุณอาจารย์มากเลยนะครับ ที่ทำเนื้อหาดีๆแบบนี้ ก่อนหน้าคือผมไม่รู้อะไรเลย ที่สำคัญเลยครับ ทำให้ทัศนคติเกี่ยวกับภาษาอังกฤษผมดีขึ้นมากครับ พร้อมที่จะเรียนรู้และเปิดรับครับ

คุณสุริยันต์ วิศวกรรมไฟฟ้า

Read More »

การยกตัวอย่างเปรียบเทียบให้เห็นความแตกต่างและการสรุปเนื้อหาที่สอนไม่ยืดยาวจนน่าเบื่อทำให้อยากเรียนต่อๆไป – ขอบคุณอาจารย์มากครับที่สอนให้ส่วนของ basic grammar ทำให้มีพื้นฐานแน่นขึ้นและสามารถนำไปต่อยอดได้อีกในหลายๆด้าน ขอบคุณอาจารย์ปริญญ์ที่จัดทำคอร์สนี้ขึ้นมาครับ

คุณวงศกร คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

Read More »

ตอนได้ดูคลิปของอาจารย์แล้วรู้สึกว่าชอบวิธีการสอนและการอธิบายของอาจารย์ ยิ่งได้เห็น Profile ของอาจารย์ก็ยิ่งสนใจ เลยตัดสินใจสมัครเรียนครับ – ดีขึ้นทั้งเรื่องแกรมม่า และคำศัพท์ รวมถึงความมั่นใจในการออกเสียงภาษาอังกฤษด้วยครับ – มีบทสัมภาษณ์เพิ่มเติม*

คุณรณภพ รากะรินทร์ (ได้รับรางวัลพระราชทานชาวพุทธตัวอย่าง,ผู้ประกาศข่าว,พิธีกร,นักร้อง)

Read More »

ขอบคุณที่ทำให้การพัฒนาภาษาเป็นไปด้วยความสะดวกสบาย ไม่ต้องนั่งเรียนในห้องเรียนก็ได้รับความรู้เหมือนกัน – มีเนื้อหาครอบคลุมทุกประเด็น มีแบบทดสอบพร้อมเฉลยเพื่อความเข้าใจมากยิ่งขึ้น เรียนที่ไหน เวลาใดก็ได้ ดูฟังได้หลายครั้ง

คุณกรุณา อาจารย์

Read More »

ชอบเวลาฟังอธิบายหลังจากทำแบบฝึกหัดเสร็จแล้วค่ะ ทำให้เข้าใจว่าสถานการณ์ในประโยคเป็นอย่างไรถึงต้องใช้tenseนีั – ขอบคุณอาจารย์ที่ทำให้สามารถเข้าใจหลักแกรมม่ามากขึ้นค่ะ ทำให้แม่นยำมากขึ้นในการใช้ค่ะ

คุณมุกมณี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

Read More »

หากอยู่ในวัยทำงาน ไม่ค่อยมีเวลา การเรียนออนไลน์กับอาจารย์ก็เป็นอีกทางที่สะดวกเนื่องจากสามารถเรียนตอนไหนก็ได้ – การอธิบายรวบรัด เข้าใจง่าย สื่อมีความชัดเจน มีแบบฝึกหัดให้ลองทำ พร้อมมีเฉลยอธิบาย

คุณอภิสิทธิ์ digital marketing

Read More »

ติดต่อเรา

กรุณากรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความต้องการองค์กรของท่าน และวิธีที่เราสามารถช่วยพัฒนาบุคลากรให้ท่านได้