fbpx
ขยายเวลาถึง 3 กันยายน 2563 กรอก LIVE18 รับส่วนลดเพิ่ม 18% ทุกหลักสูตร

All Reviews from our Students

"I hope you reach all your goals!"

Thank you for your feedback 🙂

อ่านประสบการณ์ผู้เรียนแต่ละหลักสูตร

Grammar Students

ได้เห็นอาจารย์ปริญญ์ลงคลิปสอนภาษาอังกฤษใน facebook มีความเข้าใจง่ายและโปรไฟล์ของอาจารย์เทพมากๆค่ะ อยากเก่งแบบอาจารย์^0^ พอได้เรียนหลักสูตรนี้แล้ว รู้สึกว่าดีมากค่ะ อาจารย์สอนเนื้อหาที่เอาไปใช้ได้จริงๆทั้งเรื่องเรียนและเรื่องสื่อสารกันในชีวิตประจำวัน และอาจารย์มีการพูดภาษาอังกฤษระหว่างสอนเพื่อให้เราเข้าใจการออกเสียงด้วยค่ะ

Kwanchanok นศ.ปริญญาเอก เอกชีวเคมี คณะแพทยศาสตร์

Read More »

หากอยู่ในวัยทำงาน ไม่ค่อยมีเวลา การเรียนออนไลน์กับอาจารย์ก็เป็นอีกทางที่สะดวกเนื่องจากสามารถเรียนตอนไหนก็ได้ – การอธิบายรวบรัด เข้าใจง่าย สื่อมีความชัดเจน มีแบบฝึกหัดให้ลองทำ พร้อมมีเฉลยอธิบาย

คุณอภิสิทธิ์ digital marketing

Read More »

ขอบคุณอาจารย์มากครับที่ทำให้เรื่องไวยากรณ์ของผมจากที่แค่จำไปสอบกลายมาเป็นสามารถใช้ได้อย่างเข้าใจ ขอให้อาจารย์พัฒนาหลักสูตรที่ดีต่อๆไปอีกนะครับ

คุณกฤตภาส เศรษฐศาสตร์

Read More »

ขอบคุณอาจารย์มาก ๆ เลยนะคะ อาจารย์ใจดี สอนใจเย็น พูดเข้าใจง่าย แปลให้ทุกคำ สอนในสิ่งที่ยากให้กลายเป็นง่าย ให้ถามในสิ่งที่ไม่เข้าใจได้ตลอดเลย ดีใจที่ได้มาเป็นลูกศิษย์อาจารย์นะคะ

คุณชัญญาพัชญ์ Executive Assistant to Vice President

Read More »

TOEIC Students

ตอนได้ดูคลิปของอาจารย์แล้วรู้สึกว่าชอบวิธีการสอนและการอธิบายของอาจารย์ ยิ่งได้เห็น Profile ของอาจารย์ก็ยิ่งสนใจ เลยตัดสินใจสมัครเรียนครับ – ดีขึ้นทั้งเรื่องแกรมม่า และคำศัพท์ รวมถึงความมั่นใจในการออกเสียงภาษาอังกฤษด้วยครับ – มีบทสัมภาษณ์เพิ่มเติม*

คุณรณภพ รากะรินทร์ (ได้รับรางวัลพระราชทานชาวพุทธตัวอย่าง,ผู้ประกาศข่าว,พิธีกร,นักร้อง)

Read More »

เคยเรียนกับอาจารย์ เขาสอนดีมากครับอาจารย์สอนตั้งแต่พื้นฐานของโครงสร้างประโยค สอนให้รู้จักธรรมชาติของการใช้ tense ต่างๆ ทำให้แทบไม่ต้องจำเลย เพียงแค่เราเข้าใจแก่นของมันก็สามารถนำไปต่อยอดได้ รวมถึงได้ฝึกทำข้อสอบเหมือนจริงทำให้เราคุ้นเคย – อยากให้ทดลองเรียนครับ แนะนำเลย ยิ่งสำหรับคนที่ไม่มีเวลาเตรียมตัวด้วยแล้วยิ่งแนะนำเลยครับ

คุณธนากร คณิตศาสตร์ประกันภัย

Read More »

ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่าภาษาอังกฤษมันไม่ยากยังไง ต้องมาเรียนกะ อ.ปริญญ์ – ซึ่งก่อนที่จะตัดสินใจเรียกเรียนคอร์สของ อ.ปริญญ์ ดูมาหลายสถาบัน แต่รู้สึกว่าเราเข้าใจในวิธีของอ.มากที่สุด อีกทั้งอ.จะพูดทั้งไทยทั้งอังกฤษควบคู่อยู่เสมอค่ะ

Phornpimon finance

Read More »

เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงและใส่ใจในรายละเอียด – อาจารย์มีการอธิบายอย่างละเอียดในทุกๆข้อ และมีเทคนิคในการจำมากมาย ช่วยให้เข้าใจได้ง่ายและเร็ว – อยากให้ลอง จะได้เรียนรู้และเข้าใจได้เร็วและง่ายมากขึ้น

คุณวสันต์ ทำงานด้าน HRA

Read More »

อาจารย์ได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย จึงทำให้ผมมั่นใจในเรื่องของ tips ต่าง ๆ จากประสบการณ์ของอาจารย์ ที่สำคัญเป็นคอร์สออนไลน์เรียนที่ไหนก็ได้ เวลาไหนก็ได้ครับ – รู้สึกประทับใจการอธิบายเรื่องผมคิดว่ายากให้เป็นเรื่องง่าย และก็เข้าใจประโยคต่าง ๆ มากขึ้น เพราะอาจารย์แปลให้ทุกประโยคจริง ๆ

คุณศรัณยู เทคโนโลยีสารสนเทศ

Read More »

ขอบคุณอาจารย์ที่สร้างโอกาสให้คนที่ไม่สะดวกเรียนที่สถาบัน อาจารย์ปริญญ์สอนด้วยน้ำเสียงที่เรียนแล้วสบายใจ พูดเพราะมากค่ะ ขอบคุณที่อาจารย์เอาใจใส่นักเรียนค่ะ / อาจารย์น่ารักเก่งด้วย 

คุณดลพร วิศวกร

Read More »

Writing Students

อาจารย์อธิบายได้ละเอียดมากค่ะ ว่าทำไมต้องมี ทำไมต้องใช้ ทำไมต้องใส่คำนี้รูปประโยคนี้เลยทำให้เข้ามากขึ้นค่ะ

คุณศุภนุช คณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

Read More »

อาจารย์มีการอธิบายเนื้อหาพร้อมตัวอย่างประกอบ อีกทั้งยังมีคลิปเฉลยแบบฝึกหัดท้ายบทเพื่อเข้าใจและสามารถแก้ไขข้อผิดพลาดได้อย่างตรงจุด

คุณปฐมาวดี คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

Read More »

รู้สึกประทับใจกับการที่มีวิดิโออธิบายการทำแบบฝึกหัด หลังจากเรียนได้มีความเข้าใจในเรื่องการเขียนหลายๆรูปแบบ เข้าใจในการใช้คำเชื่อมต่างๆ / อาจารย์สอนดีมากเลยครับ หลังจากเรียนคอร์สการเขียน ก้เข้าใจวิธีการเขียนมากขึ้น

คุณอิมรอน คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

Read More »

การอธิบายของอาจารย์เข้าใจง่าย และครอบคลุม รวมถึงในสทวนเฉลยแบบฝึกหัดที่สามรถทำให้เข้าใจได้มากยิ่งขึ้น / หลักสูตรการสอนสามารถช่วยพัฒนาผู้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถึงแม้เนื้อหาจะแน่นไปหน่อย แต่ถ้าตั้งใจก็เข้าใจได้จริง

คุณพลอยนับพัน คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

Read More »

English for Job Application Students

PrinEnglish Clinic Students