fbpx
ขยายเวลาถึง 3 กันยายน 2563 กรอก LIVE18 รับส่วนลดเพิ่ม 18% ทุกหลักสูตร

คุณนครียา

คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

วันนี้มาปรึกษาปัญหาภาษาอังกฤษเรื่องอะไรกับ อ.ปริญญ์

การฟัง พูด อ่าน เขียน

ได้ความรู้-เทคนิค-เคล็ดลับ และช่วยไขข้อสงสัย-แก้ปัญหาเรื่องใดของท่านได้บ้าง จากคลินิกให้คำแนะนำภาษาอังกฤษโดย อ.ปริญญ์

การฝึกฝนปรับปรุงทางด้านภาษาอังกฤษจากพื้นฐาน เพื่อพัฒนาทักษะ ความรู้ และการนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างเต็มที่ และมีความมั่นใจมากขึ้น

ประทับใจเรื่องอะไร-ได้รับประสบการณ์ที่ดีอย่างไรบ้าง จากการใช้บริการ English Clinic นี้

อาจารย์ใจดีมากเลยค่ะแนะนำทางด้านการฝึกฝน มีแหล่งข้อมูลต่าง ๆ ที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย อีกทั้งอาจารย์ยังประเมินพื้นฐานของเราเพื่อให้ง่ายต่อการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอีกด้วยค่ะ

ตั้งใจจะนำความรู้ที่ได้จาก English Clinic ในครั้งนี้ไปทำอะไร-ต่อยอดในด้านใด

จะนำไปใช้ในการทำงานการศึกษาต่อและการศึกษาหาความรู้รอบตัวโดยที่ไม่จำกัดแต่เพียงแค่ภาษาไทยเท่านั้น เพราะภาษาอังกฤษทำให้เรามีความรู้ที่กว้างขวางมากขึ้น และสามารถนำไปใช้ในการทำงานหรือการสื่อสารในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม เพื่อนำไปพัฒนา-ปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น หรืออื่น ๆ

อยากให้จัดกิจกรรมแบบนี้บ่อย ๆ ค่ะ การปรึกษามีความ private เป็นส่วนตัว บางทีอาจจะไม่เฉพาะแค่ในมหาวิทยาลัยเท่านั้น อยากให้จัดกับทางโรงเรียนมัธยมหรือน้อง ๆ มัธยมที่กำลังสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยก็สามารถได้รับการแนะแนวทางสำหรับการค้นหาตัวเองเพื่อการศึกษาต่อในอนาคตได้ เพราะเด็กสมัยนี้โชคดีค่ะ ได้เห็นความสำคัญของภาษาอังกฤษมากขึ้นกว่าสมัยก่อน จึงคิดว่าภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ เลยค่ะ

อยากฝากบอกอะไรกับ อ.ปริญญ์ (ว่ามาเลย ^_^)

อาจารย์น่ารักและใจดีมาก ๆ เลยค่ะ หนูอยากให้น้องสาวและน้องชายได้มาปรึกษากับอาจารย์มาก ๆ เลยค่ะแต่ว่าอยู่คนละโรงเรียนและมหาวิทยาลัย สุดท้ายนี้ก็ขอขอบพระคุณอาจารย์มาก ๆ เลยนะคะที่สละเวลามาให้คำปรึกษาโดยที่ไม่เก็บค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น เป็นโครงการที่ดีมาก ๆ เลยค่ะ เสียดายที่ยังมีเวลาน้อย ยังไงก็ตามเดี๋ยวหนูจะติดตามอาจารย์ผ่านช่องทางต่าง ๆ นะคะ ขอให้อาจารย์มีสุขภาพแข็งแรงค่ะ ^^