fbpx
ขยายเวลาถึง 3 กันยายน 2563 กรอก LIVE18 รับส่วนลดเพิ่ม 18% ทุกหลักสูตร

FAQ for Online Courses ทุกคำถามเกี่ยวกับหลักสูตรออนไลน์

A: หลักสูตร TOEIC ของเรา (ตะลุยโจทย์ ข้อสอบ TOEIC ทุก Parts) รับประกันคะแนนสอบ TOEIC 750+ ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ที่ โครงการรับประกันผลการเรียนของ PrinEnglish

นอกจากนี้ หลักสูตรของเราได้การันตีอีกสิทธิประโยชน์อันสูงสุดให้แก่ผู้เรียน ด้วยการมอบอายุหลักสูตรที่ให้ระยะเวลาการเข้าเรียนได้นานที่สุด เพื่อขจัดความกังวลที่ท่านอาจจะเข้าเรียนไม่ทันหรือมีเวลาเรียนไม่พอ นอกจากนี้ ด้วยราคาหลักสูตรที่เหมาะสม หากเทียบกับคุณภาพอันคับแน่น และประโยชน์ที่ท่านจะได้รับ จึงเป็นอีกทางเลือกดี ๆ ที่พลาดไม่ได้

* เว็บไซต์นี้ ถูกขึ้นจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ได้รับเครื่องหมายรับรอง DBD Registered ออกโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (Department of Business Development) กระทรวงพาณิชย์ถูกต้องตามกฎหมาย มั่นใจ ปลอดภัย ไร้กังวล *

A: PrinEnglish ได้นำบริการเรียนออนไลน์ผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต มาใช้เพื่ออำนวยความแก่สะดวกผู้เรียน ที่จะให้ท่านสามารถจัดสรรเวลาเรียน ความพร้อมในการเรียน และสถานที่เรียนที่สะดวกสบายที่สุดได้ด้วยตนเอง ช่วยให้ท่านลดค่าใช้จ่าย ลดความเครียด และลดการสูญเสียเวลาไปกับการเดินทางออกไปเรียน ช่วยให้ท่านสามารถใช้เวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดกับการเรียน โดยผู้สอนอันดับหนึ่งของประเทศตัวจริง ทั้งในด้านคุณภาพ เนื้อหาที่นำมาสอน และความชัดเจนในการถ่ายทอดความรู้ไปสู่ผู้เรียน โดยความสามารถผู้สอน ที่มีผลคะแนนสอบเต็มมายืนยันถึงทักษะและความสามารถอันดับสูงสุดในทุกประการอย่างแท้จริง โดยเรามีช่องทางบริการตอบคำถาม เมื่อผู้เรียนเกิดข้อสงสัยในการเรียน อย่างรวดเร็วโดยตรงจากผู้สอนผ่านทางระบบการใช้งานออนไลน์ ที่จะช่วยให้การเรียนของท่าน สะดวกสะบาย ถึงมืออย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูงสุด

A: เรามีช่องทางบริการตอบคำถาม เมื่อผู้เรียนเกิดข้อสงสัยในการเรียนอย่างรวดเร็วโดยตรงจากผู้สอน ผ่านทางระบบการใช้งานออนไลน์ ที่จะช่วยให้การเรียนของท่านสะดวกสะบาย ถึงมืออย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยท่านสามารถฝากข้อความ-คำถามไว้ได้ที่ Facebook Page: PrinEnglish

A: สามารถเรียนผ่านได้ทาง คอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows หรือ Mac OS รวมไปถึง smart phone และ tablet ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS, Android, Windows Mobile

A: เนื่องจาก PrinEnglish เป็นบริการเรียนผ่านระบบออนไลน์ จึงจำเป็นต้องใช้ระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตในการเชื่อมต่อเข้าสู่การเรียน

A: ท่านสามารถดูซ้ำและทำแบบฝึกหัดได้ไม่จำกัด ตลอดอายุของหลักสูตรนั้น ๆ

A: หากท่านต้องการเอกสารประกอบการเรียน สามารถ download ได้ในรูปแบบไฟล์ PDF และสั่งพิมพ์ด้วยตนเองได้ทันที ซึ่งนอกจากจะช่วยท่านลดภาระค่าใช้จ่ายของค่าหนังสือที่เพิ่มขึ้นแล้ว ท่านยังได้ช่วยลดการใช้กระดาษ และเป็นการประหยัดทรัพยากร ช่วยกันรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย (และสำหรับท่านที่ไม่ต้องการพิมพ์เอกสารประกอบการเรียน ยังสามารถเปิดไฟล์ PDF อ่านบนหน้าจอควบคู่ไปได้)

A: ทางเรามีหลักสูตรให้ท่านสามารถเลือกเติมเต็มความรู้ได้ในหลากหลายรูปแบบ และท่านยังสามารถสอบถาม-พูดคุยเพื่อปรึกษาอ.ปริญญ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรที่เหมาะสมสำหรับตนเอง ได้ทาง Facebook Page: PrinEnglish หรือทาง Line: @PrinEnglish

A: ในหลักสูตรของเรา มีแบบฝึกหัด/แบบทดสอบอยู่ในระบบ พร้อมเฉลยและคิดผลคะแนนในตัว จึงทำให้ท่านสามารถประเมินผลได้รวดเร็วและทันทีด้วยตนเอง ย้อนกลับทำซํ้าโดยไม่ต้องส่งการบ้าน ได้ตลอดอายุของหลักสูตรนั้น ๆ

A: ในแต่ละหลักสูตรมีจำนวนชั่วโมงสอนและรายละเอียดต่างกัน ท่านสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่หน้า Our Courses – หลักสูตรของเรา

A: ท่านสามารถทดลองเรียนหลักสูตร ทำแบบฝึกหัด พร้อมชม videos เฉลยและอธิบาย เสมือนเข้าเรียนจริง ได้ที่หน้า ทดลองเรียนหลักสูตร และสามารถสอบถาม-พูดคุยเพื่อปรึกษาอ.ปริญญ์เพิ่มเติมได้ทาง Facebook Page: PrinEnglish

A: หลังจากที่การชำระค่าเรียนสมบูรณ์แล้ว ทางระบบจะออกใบเสร็จในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ส่งยืนยันไปยัง email ของท่านโดยอัตโนมัติ